Xu hướng ERP 2019

Trong bối cảnh công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay, thuật ngữ ERP đã không còn xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Nó là phần mềm quản lý quan trọng nhất, là bộ phận đầu não giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Nhờ vào phần mềm ERP, các nhà doanh nghiệp có thể phá bỏ rào cản giữa họ và khách hàng. Những thay đổi về thời đại và công nghệ dẫn đến những chuyển biến tích cực cho tình hình phát triển của các doanh nghiệp và có xu hướng phát triển ERP ngày càng được kỳ vọng nhiều hơn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những xu hướng của phần mềm ERP năm 2019. Hãy theo dõi bài viết cùng ETADO để có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân nhé!

Xem thêm: Chi phí triển khai ERP là bao nhiêu?

1. Điện toán đám mây đóng vai trò quan trọng

Việc quản lý quy trình hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp với một khối lượng lớn về thông tin và dữ liệu là không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp, do vậy, giải pháp điện toán đám mây ra đời chính là để thỏa mãn những kỳ vọng và khắc phục những vấn đề của doanh nghiệp. Bằng phương pháp sử dụng giải pháp điện toán đám mây giúp việc quản lý trở nên chính xác, dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Để thực hiện được giải pháp một cách linh hoạt và ổn định thì chỉ cần một yêu cầu duy nhất đó là đảm bảo kết nối internet ổn định. Điện toán đám mây là phần mềm đem lại cho các nhà doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời. Nó giúp các nhà doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí, dễ dàng quản lý tất cả hệ thống, và tìm kiếm thông tin, dữ liệu một cách dễ dàng, xử lý dữ liệu chính xác đem lại hiệu quả tối ưu, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu.

xu huong erp 2019

2. Big Data mang lại nhiều tiện lợi

Với cơ sở dữ liệu lớn cho phép doanh nghiệp phân tích dữ liệu để phát hiện các thói quen, hành vi tiêu dùng sản phẩm của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi. Big Data cho phép người sử dụng phân tích dữ liệu tìm thấy các xu hướng của thời đại để tham gia vào thị trường mới hiệu quả và quản lý tối ưu hàng tồn kho.

Một số phần mềm ERP nổi tiếng như SAP,…

3. Sự phát triển của IOT

IOT là phần mềm hỗ trợ cho ERP ra quyết định. Nó có thể xác định được những đánh giá của khách hàng về sản phẩm để có thể cải tiến thiết kế, chất lượng của sản phẩm trong tương lai. Ngoài ra, nó còn cảm biến được tình trạng của hàng tồn kho để có thể điều chỉnh lượng sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp để tung ra thị trường một cách hợp lý.

Xem thêm: Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng ERP?

4. Cải thiện độ an toàn của ERP

Công nghệ phát triển kéo theo các đòi hỏi về sự an toàn của các thông tin, dữ liệu. Khối lượng dữ liệu ngày càng tăng, các thông tin về khách hàng yêu cầu đảm bảo tính bảo mật cao. Chính vì vậy, hệ thống ERP  ngày càng được hoàn thiện và sở hữu các tính năng hiện đại để đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

website

5. Tích hợp ERP với các phần mềm khác hiệu quả

ERP ngày càng phổ biến đối với việc quản lý các hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm ERP giờ đây còn có thể tích hợp được với các phần mềm khác để đem lại nhiều tính năng hơn nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Phần mềm ERP đã trở thành một công cụ quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà doanh nghiệp. Trước sự khởi sắc của xu hướng phát triển ERP 2019 như vậy, chúng ta có thể hy vọng vào những cải thiện và sáng tạo hơn về các tính năng và ứng dụng của nó trong tương lai mang lại nhiều thuận lợi hơn cho doanh nghiệp.

Trên đây là 5 xu hướng ERP 2019ETADO cung cấp. Để biết thêm về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0865 622 633 hoặc gửi email về [email protected] để được giải đáp nhé!

Xem thêm: 12 lợi ích hệ thống ERP

Chia sẻ bài viết