Top 5 website tạo video intro online miễn phí

Intro video là các video clip nhỏ mở đầu mỗi video thường nhằm mục đích xây dựng thương hiệu. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng cách sử dụng các clip intro này. Nếu các video intro được làm đúng cách, chúng sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp. Để bắt đầu tạo ra một video intro đòi hỏi kiến thức chuyên môn khá cao, nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan rào cản đó. Sử dụng top 5 website làm video intro online miễn phí dưới đây và bạn sẽ sở hữu những video intro chuyên nghiệp và ấn tượng!

1. Wondershare Filmora9

tao video intro online mien phi

Filmora9 là một trình chỉnh sửa video có rất nhiều templates và preset đa dạng, cùng với những hình động (animations) để tạo intro video một cách nhanh chóng và tốt hơn.Các tính năng chính của Filmora9:

  • Filmora9 có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, bạn có thể làm chủ nó trong vài phút.
  • Bên cạnh việc tạo intro video, Filmora9 còn có khả năng tạo video chuyên nghiệp.

2. Flixpress

Flixpress là một trong 10 nhà sản xuất tạo video intro online miễn phí hàng đầu. Bạn có thể sử dụng văn bản và hình ảnh tùy chỉnh cho video intro. Flixpress cũng cung cấp cho bạn những công cụ tiện ích để tạo nên một video intro chất lượng cao và bạn có thể xem sản phẩm sau khi hoàn thành. Ngoài ra còn có một tiện ích để tải lên âm thanh của riêng bạn cho phần giới thiệu của bạn. Định dạng chuẩn cho video là MP4 nhưng bạn có thể xuất video ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn với Flixpress.

3. IntroMaker

Bạn có thể tạo bất kỳ video giới thiệu trực tuyến nào với IntroMaker chỉ bằng vài bước đơn giản. Chọn chủ đề bạn thích từ một phạm vi rộng hơn bằng cách tìm kiếm qua các tiêu đề, hoạt động, ảnh hoặc URL của bạn. Sau khi chèn tất cả điều này, bạn có thể dễ dàng xem trước video intro và nếu thích, bạn có thể tải xuống máy tính của bạn.

4.Bitable

Với Bitable, bạn sẽ sở hữu một video intro chuyên nghiệp đầy đủ logo, danh thiếp, tên, tín dụng hoặc bất cứ điều gì và xem trước video sau khi hoàn thành. Nhà tạo video intro online miễn phí này cung cấp các mẫu intro video và cả outro templates cho YouTube, video công ty, video quảng cáo hoặc video đào tạo. Bạn có thể tạo intro video ngay trên điện thoại, máy tính hay máy tính bảng.

5. Panzoid

Bạn có thể làm cho video của mình trông chuyên nghiệp hơn bằng cách sử dụng Panzoid. Tạo video ấn tượng bằng cách tùy chỉnh chúng với sự lựa chọn của riêng bạn. Panzoid cũng cung cấp công cụ hoạt hình 3D. Bạn có thể thay đổi hình nền của video và làm nó theo cách bạn muốn. Có một số công cụ miễn phí để tạo phần giới thiệu youtube trong Panzoid, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp qua các gói trả phí để có được trải nghiệm tốt hơn.

>> Xem thêm:  Top 10 mẫu website bán hàng đẹp nhất

Trên đây là top 5 website làm video intro online miễn phí ETADO tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc. Bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong số này và tạo nên những video intro ấn tượng và hiệu quả hơn. Xin lưu ý rằng một số nhà sản xuất video intro online này được sử dụng miễn phí nhưng sẽ có watermark trong video xuất. Và để xóa watermark, bạn có thể cần phải đăng ký hoặc mua dịch vụ. Vì vậy, hãy thử trước khi dành nhiều thời gian hơn cho nó.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, ETADO – Công ty phần mềm và thiết kế Website chuyên Nghiệp đã không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ 0865 622 633 hoặc gửi email về [email protected] để được giải đáp nhé.

>> Tìm hiểu thêm: 10 phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất

Chia sẻ bài viết