Tổng quan phần mềm quản lí trung tâm Tiếng anh ETADO

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, ETADO đã và đang trở thành một công ty đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong các dịch vụ về công nghệ như thiết kế Website chuyên nghiệp, giải pháp CRM, giải pháp ERP, dịch vụ IT Outsourcing, dịch vụ Call Center. Chúng tôi đang ngày phát triển các lĩnh vực hướng tới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó là phần mềm quán lí trung tâm Tiếng anh. Cùng ETADO đọc bài viết này để tìm hiểu tổng quan về phần mềm của chúng tôi và đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé.

1. Giao diện tổng quan phần mềm quán lí trung tâm của ETADO

Giao diện của ETADO được thiết kế như sau: phan mem quan li trung tam etado Giao diện của chúng tôi được thiết kế với phong cách đơn giản, dễ nhìn và dễ hiểu đổi với mọi khách hàng. Chúng tôi thiết kế để tất cả khách hàng đều hiểu dễ dàng nhất. Bạn có thể thấy ở trên hình ảnh, ở bên phải sẽ có các vấn đề để chọn như phần đào tạo, thu chi, tài khoản, marketing và cấu hình. Giao diện thể hiện hiệu suất theo hàng tháng như độ tăng giảm, thay đổi của tổng nhân viên, học viên. Mỗi phần sẽ được thể hiện cụ thể. Hơn nữa, có các danh sách lớp học đang mở, chờ mở, đã hoàn thành hay bị hủy cũng được thể hiện lên giao diện. Tất cả được thiết kế để tổng quát nhất với trung tâm, có cái nhìn toàn diện ở trong tháng, trong năm.

2. Thu chi 

thu chi ETADO Ở thu chi cụ thể sẽ đưa ra rõ từng báo cáo, từng khoản chi tiết. Nhưng ở giao diện này, sẽ có một biểu đồ về mức độ thu chi. Thu được bao nhiêu, chi tiêu bao nhiêu, chiếm bao nhiêu % trong tổng doanh số đều được thể hiện ra. Bạn có thể lựa chọn loại biểu đồ mà thấy dễ nhìn và dễ sử dụng nhất.

3. Nhân viên, khách hàng và học viên mới của trung tâm

Không cần phải lo về vấn đề phải vào mỗi mục riêng của để xem được danh sách học viên mới, giao diện chính của chúng tôi cũng sẽ đưa ra các học viên, nhân viên hay khách hàng mới cho quý khách hàng. Tuy nhiên, khi vào cụ thể bạn có thể xem được tất cả các dữ liệu liên quan đến đối tượng như mã nhân viên, chức vụ,… còn ở đây, chúng tôi sẽ hiển thị những yếu tố đặc trưng nhất như email, tên hay ngày tạo và avatar của đối tượng. nhan vien moi Tất cả những gì bạn thấy đều được sắp xếp theo chi nhánh bạn chọn để tránh sự nhầm lẫn và quá nhiều. Tổng hợp theo chi nhánh hay vị trí sẽ dễ dàng mọi thứ hơn phải không? Với những đặc điểm và tính năng như vậy, chắc hẳn quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình trong việc lựa chọn công ty cung cấp phần mềm quản lí trung tâm Tiếng anh rồi nhỉ? Để biết rõ hơn về các dịch vụ của ETADO hay cụ thể hơn là phần mềm quán lí trung tâm Tiếng Anh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0865 622 633 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected] để được tư vấn nhé. Xem thêm: Giải quyết vấn đề thu chi bằng phần mềm quản lí trung tâm Tiếng Anh  

Phần mềm quản lí trung tâm Tiếng Anh là gì?

Phần mềm quản lí trung tâm Tiếng Anh là giải pháp toàn diện về giáo dục của các trung tâm Tiếng anh ở các chi nhánh khác nhau. Đây là giải pháp nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như học viên của các trung tâm Tiếng anh đó.

Chia sẻ bài viết