Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lí trung tâm Tiếng anh?

Như các bạn đã thấy, ngày nay số lượng các trung tâm ngoại ngữ ngày càng nhiều. Yêu cầu đặt ra của các doanh nghiệp luôn cần những dịch vụ để đáp ứng được các nhu cầu của trung tâm đó. Một phần mềm hay một phương pháp để tối thiểu hóa số công sức lao động, tiết kiệm được nhu cầu của các cá nhân như giải pháp CRM. giải pháp ERP ra đời. Phần mềm quản lí trung tâm Tiếng anh cũng vậy, góp phần giúp đáp ứng các nhu cầu cầu của con người. Cùng ETADO đọc bài viết này để bạn có thể hiểu rõ hơn lí do tại sao nên sử dụng phần mềm quản lí trung tâm Tiếng anh nhé.

1. Phần mềm quản lí trung tâm Tiếng Anh là gì?

Phần mềm quản lí trung tâm Tiếng anh là giải pháp toàn diện về giáo dục của các trung tâm ở các chi nhánh khác nhau. Đây là giải pháp nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như học viên của các trung tâm Tiếng anh đó. Các phần mềm đều áp dụng những dịch vụ tiên tiến nhất, kết hợp những giải pháp tối ưu nhất để mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn vẹn nhất, Sử dụng phần mềm này góp phần làm trung tâm cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, nâng cao thương hiệu của các trung tâm đó.

2. Các tính năng của phần mềm quản lí trung tâm

– Quản lí học viên:

 • Học viên được chia ra thành các chi nhánh để có thể dễ dàng kiểm soát thông tin
 • Thông tin của học viên được quản lí đầy đủ
 • Các khóa học và chương trình học của học viên được cập nhật đầy đủ
 • Nhắc nhở khi học viên vắng nhiều buổi
 • Tổng hợp các kết quả học tập để khen thưởng hoặc nhắc nhở các học viên

Quản lí giáo viên:

 • Tổng hợp thành tích của giáo viên để phụ huynh và học viên có sự thuyết phục trong sự lựa chọn khóa học của mình
 • Quản lí số giờ lên lớp của giáo viên
 • Kiểm soát các danh sách lớp học mà giáo viên đang dạy

phan mem quan li trung tam tieng anh – Quản lí lớp học:

 • Điểm danh và quản lí số lượng học viên có trong lớp học
 • Chỉnh sửa như thêm, xóa,… lịch học. Lưu ý lịch học có thể được sắp xếp để lặp lại theo tuần, theo tháng và theo năm

– Quản lí thu chi:

 • Tổng lại số tiền mà mỗi học viên phải trả, nhắc nhở nếu quá hẹn
 • Quản lí số tiền đã chi trả cho nhu cầu của các chương trình học
 • Tự động xử lí học phí trong các trường hợp chuyển lớp, chuyển khóa học hay các trường hợp rắc rối

thu hoc phi – Quản lí kết quả học tập của học viên:

 • Tính kết quả trung bình của học viên
 • Lưu tự động kết quả trong hệ thống
 • Tổng hợp kết quả cao nhất để khen thưởng

Ở trên là một vài tính năng nổi bật của phần mền quản lí trung tâm chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm tại edu.etado.vn để biết rõ thêm các tính năng hoạt động nhé.

3. Lợi ích của phần mềm quản lí trung tâm Tiếng anh

– Nhiều người dùng có thể làm việc đồng thời : Nhiều người dùng có thể đồng thời truy cập cùng các dịch vụ và dữ liệu. Tất cả các hồ sơ trong hệ thống của bạn được cập nhật ngay lập tức, vì vậy mọi người đều thấy thông tin mới nhất. Điều này giúp tránh các hồ sơ trùng lặp hoặc xung đột.

– Dữ liệu được bảo vệ và luôn được sao lưu: Dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng mã hóa cường độ công nghiệp. Điều này ngăn các tác nhân xấu nhìn thấy dữ liệu của bạn khi nó được truyền qua internet. Thông tin của bạn được sao lưu ngay lập tức vào các máy chủ an toàn của chúng tôi.phan mem quan li trung tam ngoai ngu
– Luôn cập nhật lên phiên bản mới nhất: Bạn sẽ không bao giờ phải cập nhật phần mềm nữa! Mỗi lần bạn đăng nhập, bạn sẽ được truy cập phiên bản mới nhất của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi sửa lỗi khi chúng được tìm thấy, để bạn có thể có trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất có thể.
 
 
Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, đội ngũ ETADO với các dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp, phần mềm CRM, phần mềm ERP, dịch vụ IT Outsourcing, dịch vụ Call Center hay lập trình di động luôn nhận được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. ETADO cũng là 1 trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lí trung tâm tốt nhất tại Hà Nội. Để biết thêm chi tiết về phần mềm và dich vụ liên quan của chúng tôi, vui lòng liên hệ với ETADO qua hotline 0865 622 633 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected] để được tư vấn nhé.
Chia sẻ bài viết