4 phần mềm quản lý Website tốt nhất trên thế giới

Phần mềm quản lý Website tốt nào đang thống trị trong thế giới công nghệ 4.0, khi mà Website đang chiếm ưu thế lớn trong tất cả các lĩnh vực. Làm sao để kiểm soát tốt nó?

Trong bài viết này, ETADO  đưa đến bốn phần mềm quản lý Website tốt nhất bạn nên biết để đạt được hiệu quả tốt nhất.

1. HubSpot

Công cụ phần mềm quản lý nội dung của HubSpot có các tính năng hay như thử nghiệm A / B, nhưng nó đặc biệt nổi bật khi nói đến các tính năng như nội dung được cá nhân hóa và thông minh. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng tiếp thị của HubSpot, nó cũng hoạt động trơn tru với các biểu mẫu, danh sách email của bạn và quản lý cơ sở dữ liệu.

Ví dụ: giả sử bạn muốn có một danh sách tất cả mọi người trong cơ sở dữ liệu của bạn đã truy cập trang của bạn trong 30 ngày qua. Với phần mềm quản lý nội dung và CRM của HubSpot, việc này cực kỳ dễ thực hiện.

HubSpot cũng đạt điểm cao về mặt thiết kế – giống như bất kỳ công cụ phần mềm quản lý nội dung nào, nó cung cấp các mẫu được thiết kế trước, nền tảng dành cho nhà phát triển và mạng lưới đối tác được chứng nhận trên phần mềm quản lý nội dung.

Ngoài ra còn có một số tính năng tuyệt vời được thiết kế để giúp tạo nội dung – như khả năng lưu trữ video và thêm biểu mẫu và kêu gọi hành động trong video bằng trình chỉnh sửa gốc, cùng với phân tích video và tích hợp phân tích YouTube.

Một số tính năng mà các Marketer sẽ yêu thích là khả năng phân vùng nội dung để các nhóm làm việc cùng nhau dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể xuất bản nội dung với mật khẩu và dễ dàng cá nhân hóa nội dung. Trên hết, tích hợp bảo mật và lưu trữ chất lượng cao làm giảm sự lo lắng ra khỏi khía cạnh kỹ thuật. Và, tất nhiên, bạn có được các phân tích hàng đầu vì mọi thứ đều hoạt động cùng nhau.

phan mem quan ly website tot

2. Squarespace

Squarespace cung cấp các thiết kế đẹp mắt với hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể tải xuống bất kỳ chủ đề và thay đổi màu sắc, phông chữ và các yếu tố thiết kế khác một cách dễ dàng. Nó dường như hướng đến người dùng cuối nhiều hơn so với nhà phát triển, vì vậy hầu hết các chỉnh sửa được thực hiện trong trình chỉnh sửa thiết kế WYSIWYG.

Ngoài ra, Squarespace tự hào về dịch vụ lưu trữ an toàn, chất lượng cao – điều không phải lúc nào cũng được quan tâm hàng đầu khi chọn một công cụ phần mềm quản lý nội dung nhưng rất cần thiết. Nó cũng cho phép lưu trữ không giới hạn.

Thật tuyệt khi có một đội ngũ hỗ trợ và Squarespace làm được điều đó phải, vì vậy bạn dễ dàng đặt câu hỏi cho nhà phát triển cho mỗi khi có nhu cầu. Ngoài ra, Squarespace cung cấp tài liệu trợ giúp vô cùng hữu ích.

SquareSpace

3. Wix

Wix có hàng ngàn mẫu và có gói miễn phí cung cấp cho bạn các trang không giới hạn. Nếu bạn cần có một sự hiện diện trực tuyến tức thời, Wix chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Wix cũng có các gói trả phí cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung, bao gồm tăng dung lượng, khả năng thêm biểu mẫu, lịch và quyền truy cập vào Hỗ trợ VIP.

Điều quan trọng cần lưu ý, Wix khó khăn hơn trong việc tùy chỉnh – Wix không cấp quyền truy cập CSS, mặc dù Wix tuyên bố rằng bạn có thể “kiểm soát hoàn toàn chức năng trang web của bạn với API của JavaScript và Wix Code.”

Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn khi chèn mã của bên thứ ba (như mã theo dõi), do đó, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn hoặc nhà phát triển của bạn có thể muốn sử dụng một phần mềm khác dễ chỉnh sửa hơn.

quan li website

4. WordPress

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, 1 trong 4 phần mềm quản lý website tốt chúng tôi đề xuất chính là WordPress. WordPress có mặt ở khắp mọi nơi – đó là một nền tảng phổ biến và có một hệ thống lớn gồm các nhà phát triển, nhà thiết kế và những người liên quan.

Bản thân công cụ phần mềm quản lý nội dung là miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ cần phải trả tiền cho việc lưu trữ. Phần đa là nhà phát triển hoặc nhà thiết kế sẽ giúp bạn khởi động và duy trì phần mềm.

WordPress rất dễ sử dụng thông qua cách thiết lập và chủ đề bạn sử dụng – WordPress có trình soạn thảo WYSIWYG đơn giản hơn những phần mềm khác.

Nó cũng vô cùng dễ tùy chỉnh. Có rất nhiều plugin và tiện ích bổ sung mà bạn có thể sử dụng để trợ giúp mọi thứ từ SEO, tốc độ, thay đổi kích thước hình ảnh tự động, v.v.

WordPress không hỗ trợ cấu hình thấp, nhưng bạn có thể giảm thiểu vấn đề này nếu bạn có một nhà phát triển tốt và một máy chủ tốt. Ngoài ra còn có một mạng lưới khổng lồ của các chuyên gia web mà bạn có thể thuê.

Điều quan trọng cần lưu ý, tính mở của nền tảng cũng dẫn đến lỗ hổng làm tăng khả năng hệ thống của bạn bị hack (đây là một lý do khác để “sắm” cho mình một máy chủ tốt). Lưu ý rằng việc giải quyết vấn đề bảo mật phải là một phần của kế hoạch ban đầu và không phải phục vụ thiết kế, vì các vấn đề an toàn rất khó khắc phục và đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật cao.

wordpress

Trong khi đây là 4 phần mềm quản lý website tốt hay có thể nói là bốn lựa chọn phổ biến cho các nhà tiếp thị, có nhiều hơn nữa ngoài kia. Các tùy chọn là vô tận cho các công cụ phần mềm quản lý nội dung. Cuối cùng, điều quan trọng là bạn phải xem xét quy trình làm việc của mình, nhóm của bạn và quy trình công việc bạn có để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

Xem thêm : Xu hướng thiết kế Website 2019

                   Thiết kế Website để làm gì?

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết