Những website thời trang nổi tiếng hiện nay

Cũng giống như web, ngành công nghiệp thời trang rất năng động, có ảnh hưởng và đột phá. Có rất nhiều điều để nói về những bước tiến được thực hiện trên các phương tiện truyền thông liên quan đến thời trang. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các website thời trang nổi tiếng được thiết kế tốt, từ các công ty khởi nghiệp nhỏ hơn đến các goliath trong ngành.

1. Playing Fashion

trang web thoi trang noi tieng

Trang web Playing Fashion là website thời trang nổi tiếng chăm chỉ nhất trong danh sách này. Với nhiều hình thức, kích thước và bố cục, kiểu chữ sẽ thêm sự đa dạng về hình ảnh cũng như cấu trúc biên tập, đặc biệt là khi kết hợp với các bức ảnh lớn.

2. Cotton Bureau

Cotton Bureau chọn sử dụng cấu trúc lưới đơn giản, vừa bổ sung vừa làm nổi bật các thiết kế của các nghệ sĩ đóng góp. Trong khi điều hướng qua trang web này, rõ ràng ý tưởng chính là khuyến khích các nghệ sĩ tạo và hiển thị các tác phẩm của họ.

3. Everlane

Bằng cách lựa chọn một thẩm mỹ đơn giản và cổ điển cho website của mình, Everlane đã cho phép mở rộng dần doanh nghiệp của họ thông qua hình ảnh, video và kiểu chữ. Mặc dù bạn không muốn mua thêm nữa, nhưng bạn sẽ không ngừng được việc mua sắm.

4. Warby Parker

Giống như các sản phẩm của họ, website của Warby Parker cung cấp một sự kết hợp của cấu trúc tối giản với sự kỳ quái. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng các đường mạnh mẽ để thúc đẩy cấu trúc và các biểu tượng minh họa để nhắc nhở người xem rằng công ty này đánh giá cao sự sáng tạo.

Xem thêm: 15 sai lầm khi thiết kế Website thương mại điện tử

5. Fluttuo

website thoi trang noi tieng

Với hình ảnh động mượt mà, cách phối màu tối và sự tương phản giữa các văn bản táo bạo, Fluttuo thành công trong việc tạo sự khác biệt với các website thời trang nổi tiếng khác. Những khác biệt này được làm nổi bật hơn nữa bởi các chi tiết như cuộn parallax, đầu phần lơ lửng và thị trường tối giản sạch sẽ.

6. Topshop

Việc sử dụng có chọn lọc các kiểu chữ in đậm, khoảng trắng và hoạt hình của Topshop tạo ra sự cân bằng lý tưởng giữa biên tập và thị trường.

7. Refinery29

Với sự tập trung vào hình ảnh, trang web đầy màu sắc này sử dụng kiểu chữ in đậm, video và trình chiếu để truyền tải thông điệp của nó về phong cách.

8. Bonobos

Bonobos sử dụng các bức ảnh lớn và cấu trúc lưới đơn giản để lôi kéo người dùng trước và sau đó đảm bảo điều hướng dễ dàng trên toàn bộ trang web của họ.

Xem thêm: 5 Xu hướng thiết kế Website 2019 đang thống trị

9. Interview Magazine

Điểm nổi bật lớn nhất của Interview Magazine là việc họ sử dụng cuộn để sắp xếp nội dung mới của họ. Mỗi phần đầu dính trong khi người dùng cuộn qua một loạt các tiêu đề dựa trên hình ảnh giúp người dùng dừng chân tại các sản phẩm thu hút họ.

10. Zara

Việc Zara sử dụng hình ảnh kích thước lớn và những CTA nhỏ cho phép khách truy cập ngay lập tức được đưa vào một lối sống mà quần áo của họ là nền tảng.

11. Dore

Garance Dore đã xây dựng cấu trúc hoàn hảo để cân bằng sự đa dạng của nội dung mà nó chia sẻ. Cho dù đó là một bức ảnh tuyệt đẹp, một video hoặc một hình minh họa, mỗi bộ sưu tập các bản sao được kết hợp với một số thành phần trực quan làm cho trang web luôn luôn thú vị, trở thành một trong những website thời trang nổi tiếng.

12.  Vogue

Với những bức ảnh lớn, kiểu in đậm và thẩm mỹ cổ điển của Vogue, một cái nhìn vào trang web của họ gợi nhớ đến việc phân trang thông qua các sự lan truyền của tạp chí.

13. Maud boutique

Maud Boutique sử dụng kỹ thuật thiết kế trang đơn phổ biến để làm nổi bật các khía cạnh tốt hơn của cửa hàng cổ điển của họ.

Trên đây là 13 website thời trang nổi tiếng mà ETADO đã tổng hợp và mang đến cho bạn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ Thiết kế Website của ETADO – thương hiệu đã được nhiều nhà quản trị lựa chọn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0865 622 633 để được tư vấn rõ hơn nhé!

Xem thêm: Giá thiết kế Website

Chia sẻ bài viết