Mẹo thu hút học viên cho trung tâm Tiếng Anh

Vấn đề con người luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn biết đấy, một trung tâm sẽ không thể hoạt động nếu không có học viên. Quản lí giáo viên đã khó, thu hút học viên lại càng khó hơn. Vậy phải làm như thế nào? Cùng ETADO đọc bài viết này để tìm hiểu về mẹo thu hút học viên để áp dụng nhé.

1. Xây dựng mối quan hệ với học viên

Mối quan hệ giáo viên-học sinh là một yếu tố quan trọng trong việc xác định sự tham gia của học sinh. Khi học sinh hình thành mối quan hệ gần gũi và quan tâm với giáo viên, họ đang đáp ứng nhu cầu phát triển của mình để kết nối với người khác và ý thức thuộc về xã hội. Mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh có thể được tạo điều kiện bằng cách:

  • Quan tâm đến nhu cầu xã hội và tình cảm của học sinh
  • Thể hiện thái độ tích cực và nhiệt tình
  • Đối xử công bằng với học sinh
  • Tránh lừa dối hoặc thất hứa

Hoặc đơn giản hơn, đó là việc giáo viên nhớ tên học viên của học. Mỗi lần được nhớ tên sẽ làm cho tinh thần của học viên trở nên vui vẻ và có hứng thú trong học tập hơn rất nhiều.

thu hut hoc sinh

2. Tạo hứng thú trong các giờ học

Thường xuyên thay đổi phong cách dạy của giáo viên. Giữ nguyên một cách sẽ khiến cho các học viên trở nên nhàm chán và mất đi sự hứng thú. Hỏi đáp hoặc kể những câu chuyện vui ở trong giờ, một phần để thư giản những một phần khác để làm cho học viên hứng thú hơn. Hay cách khác, bạn có thể mở một vài bài nhạc, chắc chắn tinh thần học tập sẽ lên cao rất là nhiều.

3. Theo dõi tiến độ của học viên

Học sinh có thể khó nhận ra mình đã đi được bao xa, đặc biệt là với những môn học khó đối với họ. Theo dõi có thể có ích trong lớp học, không chỉ cho giáo viên mà còn cho học sinh. Giáo viên có thể sử dụng điều này như một cách để thúc đẩy sinh viên, cho phép họ nhìn thấy trực quan xem họ đang học và cải thiện bao nhiêu khi năm học tiếp diễn.

4. Đưa ra phản hồi và cung cấp cơ hội để cải thiện .

Sinh viên phải vật lộn với công việc trên lớp đôi khi có thể cảm thấy thất vọng và tự xuống, rút ​​cạn động lực. Trong những tình huống này, điều quan trọng là giáo viên giúp học sinh học chính xác nơi họ đã sai và cách họ có thể cải thiện vào lần tới. Tìm ra một phương pháp để đến nơi sinh viên muốn cũng có thể giúp họ có động lực làm việc chăm chỉ.

thu hut hoc sinh cho trung tam

5. Khuyến khích tự suy nghĩ

Hầu hết trẻ em muốn thành công, chúng chỉ cần giúp đỡ để tìm ra những gì chúng cần làm để đạt được điều đó. Một cách để thúc đẩy sinh viên của bạn là khiến họ nhìn kỹ vào bản thân và xác định điểm mạnh và điểm yếu của chính họ. Học sinh thường có động lực hơn nhiều bằng cách tạo ra những loại phê bình này của bản thân hơn là nhờ một giáo viên làm điều đó cho họ, vì nó khiến họ cảm thấy có trách nhiệm tạo ra các mục tiêu và mục tiêu của riêng họ.

5. Cung cấp phần thưởng 

Mọi người đều thích nhận phần thưởng và cung cấp cho sinh viên của bạn cơ hội kiếm được chúng là một nguồn động lực tuyệt vời. Những thứ như kẹo, xem phim hay thậm chí là thứ đơn giản như nhãn dán trên giấy có thể khiến học sinh làm việc chăm chỉ hơn và thực sự hướng tới mục tiêu đạt được. Xem xét tính cách và nhu cầu của học sinh để xác định phần thưởng phù hợp cho lớp học của bạn.

6. Giao trách nhiệm cho học sinh .

Phân công công việc của sinh viên trong lớp là một cách tuyệt vời để xây dựng một cộng đồng và mang đến cho sinh viên cảm giác về động lực. Hầu hết các sinh viên sẽ xem các công việc trong lớp là một đặc quyền chứ không phải là một gánh nặng và sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng họ và các sinh viên khác đang đáp ứng mong đợi. Nó cũng có thể hữu ích để cho phép sinh viên thay phiên nhau dẫn dắt các hoạt động hoặc giúp đỡ để mỗi người cảm thấy quan trọng và có giá trị.

7. Chuyên nghiệp, nhanh chóng

phan mem quan li trung tam tieng anh

Không chỉ mỗi học viên mà ngay cả chúng ta, ai cũng muốn mình được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và mọi thứ được làm một cách nhanh chóng. Thủ tục đóng học phí, nhận lớp, chuyển lớp hay một vài trục trặc chỉ được giái quyết trong giây lát sẽ làm cho học viên rất thích. Một lời khuyên từ ETADO chính là sử dung phần mềm quản lí trung tâm Tiếng Anh. Mội thứ chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận tiện. Đây là mẹo mà ETADO nghĩ chính là phương pháp thu hút học viên tốt nhất.

Xem thêm: Giái quyết vấn đề thu chi bằng phần mềm quản lí trung tâm Tiếng Anh

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, ETADO tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phần mềm quản lí trung tâm Tiếng Anh tốt và giá cả phải chăng nhất tại Hà Nôi. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ như thiết kế Website, Call Center, ERP, CRM,.. của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua hotline 0865 622 633 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected] để được tư vấn nhé!

Chia sẻ bài viết