5 lợi ích lập trình ứng dụng di động mà bạn cần biết

Thế giới thay đổi buộc con người và doanh nghiệp thay đổi. Họ phải thay đổi để hòa nhập và theo kịp với xu hướng hiện đại. Bạn cũng biết, ngày nay các ứng dụng Mobile ngày càng được lập trình nhiều hơn. Bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn cũng muốn lập trình một ứng dụng di đông nhưng không biết lợi ích của nó là gì? Cùng ETADO đọc bài viết này để tìm hiểu 5 lợi ích của lập trình ứng dụng di động để đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé!

1. Xây dựng mối quan hệ khách hàng

Làm thế nào một ứng dụng di động có thể xây dựng mối quan hệ khách hàng và lòng trung thành của khách hàng ? Với một ứng dụng di động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của khách hàng, bạn có cơ hội khiến khách hàng của mình được tiếp xúc nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn. Mỗi khi họ truy cập vào ứng dụng của bạn, họ có thể cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm và hoạt động kinh doanh của bạn, điều này làm cho doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy hơn.

Hơn nữa, bằng cách cung cấp giảm giá và phiếu giảm giá thông qua các ứng dụng di động, bạn đang khuyến khích khách hàng quay trở lại để mua nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn để tận dụng phiếu giảm giá của họ, giúp họ tiết kiệm tiền của họ.

ung dung di dong

2. Tăng khả năng tiếp cận

Thông qua các ứng dụng di động, bạn có thể gửi thông báo đẩy cho khách hàng của mình và cung cấp các chức năng bổ sung như khả năng GPS, mã QR, podcast, Thẻ Điều này có nghĩa là khách hàng của bạn chắc chắn sẽ nhận được tin nhắn của bạn và bạn không phải lo lắng về việc giải quyết các vấn đề về tin nhắn của bạn bị kẹt trong hộp thư rác.

3. Tăng cường tiếp xúc

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của ứng dụng di động là cho phép người tiêu dùng mua hàng ngay cả khi họ đang di chuyển. Điều này cũng có lợi cho doanh nghiệp vì họ có thể cung cấp cho nhiều khách hàng hơn các sản phẩm và dịch vụ của họ để tăng mức độ tiếp xúc sau đó tăng doanh số của họ.

gg

4. Tăng cường các chiến lược xã hội

Bằng cách thêm vào ứng dụng của bạn tính năng cho phép khách hàng đăng nhập ứng dụng của bạn bằng tài khoản Facebook, twitter hoặc Google plus, bạn có thể thu thập tài khoản xã hội của họ sau đó cho phép họ cập nhật các hoạt động của họ trong ứng dụng của bạn theo dòng thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự động liên kết tài khoản xã hội hoặc trang fan hâm mộ của mình với tài khoản của khách hàng và do đó, khách hàng của bạn có thể cập nhật liên tục những tin tức mới nhất trong trang fanpage hoặc tài khoản của bạn.

5. Củng cố thương hiệu của bạn

Trong thương mại điện tử truyền thống, bạn sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình thông qua các trang web và mạng xã hội. Tuy nhiên, nhờ có một ứng dụng di động, bạn có thể truyền bá thương hiệu của mình trong một kênh khác: cửa hàng ứng dụng. Bên cạnh đó, các kênh xã hội cũng được tăng cường với các ứng dụng di động như đã trình bày ở trên.

lap trinh ung dung

Một trong những ứng dụng di động đang phổ biến hiện nay chính là phần mềm quản lí trung tâm trên Mobile App. Việc sử dụng phần mềm quản lí trung tâm Tiếng Anh trên máy tĩnh đã mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bây giờ còn ở trên điện thoai, chắc hẳn bạn biết được lợi ích gấp nhiều lần của nó phải không? ETADO là một trong những công ty thiết kế lập trình ứng dụng Mobile App tại Hà Nội.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lí trung tâm Tiếng Anh?

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, ETADO đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường công nghệ,trong các lĩnh vực như dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ IT Outsourcing, dịch vụ Call Center, giải pháp CRM, ERP,…

Trên đây là 5 lợi ích lập trình ứng dụng di động mà ETADO cung cấp. Để biết thêm thông tin về dịch vụ lập trình di dộng cũng như các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0865 622 633 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected] nhé!

Chia sẻ bài viết