Kinh nghiệm mở trung tâm Tiếng Anh

Bạn muốn mở và quản lí một trung tâm Tiếng Anh? Bạn muốn hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối đã có kinh nghiệm nhưng không biết hỏi ai? Bạn đau đầu vì những vấn đề liên quan đến nó? Bạn bị choáng ngợp bởi mọi thứ liên quan đến mở 1 trung tâm Tiếng Anh? Đừng lo vì chuyên đó này, đọc bài viết này, ETADO sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm mở Trung tâm nhé!

1. Hồ sơ pháp lí

Mở trung tâm tiếng anh cũng như các loại hình khác. Việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là hiểu biết rõ về pháp luật, những điều khoản trong kinh doanh. Hiểu biết về những việc được phép làm và những việc không được phép làm để tránh những việc về sau. Sau đó bạn phải có được giấy phép thì mới mở được Trung tâm. Tất cả đều phải được thực hiện pháp lí theo các điều khoản của nhà nước.

2. Giáo trình đào tạo

Như việc lên lớp để giảng dạy, khi mở trung tâm bạn cũng cần có giáo trình để đào tạo. Phương pháp dạy như thế nào mới thu hút được số lượng học viên đông đảo nhất. Thông thường, học viên sẽ không thích những trung tâm có phương pháp dạy quá khô cứng. Tất nhiên bạn không thể quá thoải mái trong việc giảng dạy như thế nào. Một lời khuyên cho bạn là trong một khóa học, bạn nên để học viên có thể tự trải nghiệm, có các cuộc thi hoặc xem kẽ các buổi ngoại khóa cho học viên.

Hiện nay, một số trung tâm đã áp dụng những giáo trình giảng dạy khác nhau cho các nhóm sinh viên khác nhau, để sinh viên có thể tiếp thu và có hứng thú tốt nhất với mỗi bài giảng trên lớp.

Xem thêm: Mẹo thu hút học viên cho Trung tâm Tiếng Anh

mo trung tam ngoai ngu

3. Địa điểm

Địa điểm ở đâu để học viên có thể thuận lợi nhất trong việc đi lại? Bạn nên chọn những nơi có mật độ trường học lớn, là trung tâm của việc học hành của học viên. Nên chọn những nơi có vị trí rộng rãi, sạch sẽ. Chỉ những yếu tố đó đã khiến sinh viên có ấn tượng tốt với trung tâm của bạn rồi đó.

4. Cơ sở vật chất

Đầu tư những cơ sở vật chất thiết yếu nhất cho trung tâm. Không nên để hiện tượng trong quá trình giảng dạy mà thiếu đồ dùng này hay đồ dùng khác. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng xấu nên uy tín của trung tâm bạn đó.

5. Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ giáo viên: Chọn giáo viên như thế nào là một yếu tố quan trọng. Thông thường, các trung tâm Tiếng Anh sẽ thuê đội ngũ giáo viên từ nước ngoài. Mặc dù chi phí của việc đó tốn khá là nhiều,nhưng bù lại số lượng học viên tiếp cận rất là cao. Bạn nên xem xét cần về vấn đề này nhé!

Mỗi một lớp học nên có một đến hai trợ giảng để theo dõi các vấn đề bài tập về nhà hoặc thắc mắc của học viên.

Xem thêm: Cách quản lí giáo viên cho trung tâm Tiếng Anh

– Đội ngũ nhân viên: Nhân viên quản lí, bảo vệ, Sales,… Tất cả đều phải được đào tạo bài bản để trung tâm có một đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

mo trung tam tieng anh

6. Quáng bá thương hiệu cho trung tâm

Bạn có thể quảng bá thương hiệu cho trung tâm bằng nhiều cách khác nhau như chạy quảng cáo, phát tờ rơi,… Thông thường các CLB ở các trường đại học sẽ có các chương trình để tuyển thành viên mới, bạn có thể in các voucher giảm giá, hoặc làm nhà tài trợ cho CLB. Chắc chắn những việc đó sẽ được rất nhiều sinh viên biết đến!

Xem thêm: Kinh nghiệm quảng cáo trung tâm Tiếng anh

7. Phương pháp quản lí

Việc quản lí trung tâm như thế nào chắc chắn là một vấn đề khiến các nhà quản lí đau đầu. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng đến vấn đề đó nữa đâu. Ngày nay, công nghệ Internet ngày càng phát triển, phần mềm quản lí trung tâm tiếng anh đã ra đời. Phần mềm này giúp bạn rất nhiều trong việc quản lí học viên, quản lí thu chi, quản lí giáo viên,..

phan mem quan li trung tam etado

Công ty dịch vụ Thiết kế Website ETADO đã và đang trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ phần mềm quản lí trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội.

Trên đây là kinh nghiệm mở trung tâm mà ETADO đã tích lũy được. Hi vọng nó có thể giúp ích bạn phần nào. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào edu.etado.vn để tìm hiểu thêm về phần mềm của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0865 622 633 để được tư vấn nhé!

Chia sẻ bài viết