10 phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất

Trong bài viết này, ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu 10 phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất để giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình vào năm 2020.

phan mem ke toan mien phi

Phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất với:

 • Giao diện hiện đại
 • Hóa đơn không giới hạn
 • Các tính năng nâng cao tùy theo từng mức phí.

ZipBooks cung cấp phần mềm kế toán có giao diện hiện đại cùng với bộ tính năng mạnh mẽ. Nó hứa hẹn sẽ làm cho kế toán dễ dàng để người dùng có thể tiết kiệm thời gian và tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ khác.

Phần Starter có sẵn miễn phí. Zipbooks cung cấp hóa đơn không giới hạn cho số lượng khách hàng không giới hạn nên ít hạn chế hơn so với một số phần mềm kế toán miễn phí khác. Phần mềm chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng và PayPal.

Các gói trả phí bắt đầu ở mức 15 $ (khoảng 350.000 vnđ) mỗi tháng và bao gồm hầu hết các tính năng bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn cần những thứ thực sự tiên tiến như gắn thẻ thông minh, với báo cáo thông minh nâng cao, nó sẽ có giá 35 đô la (820.000 vnđ) mỗi tháng. Đây cũng là một trong những phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ bạn nhé!

2. Money Manager Ex

pham mem ke toan mien phi tot nhaĐơn giản, dễ sử dụng với những tính năng nổi trội:

Một công cụ mã nguồn mở tuyệt vời khác, Money Manager Ex được thiết kế tốt và được tích hợp đủ các tính năng để cạnh tranh với phần mềm cao cấp.Bạn sẽ có tài khoản và thiết lập các giao dịch nhanh chóng. Sự đơn giản của Money Manager Ex làm cho nó trở thành một lựa chọn đặc biệt tốt cho các nhà giao dịch duy nhất hoặc tài chính tại nhà của bạn.

Phần mềm kế toán miễn phí này là một ứng dụng di động, vì vậy bạn có thể lưu và sử dụng trực tiếp từ thẻ USB mà không cần phải cài đặt.

3. GnuCash

Một cách tiếp cận đơn giản cho kế toán:

 • Phần mềm cực kỳ linh hoạt
 • Tự hào với một số tính năng tiền lương
 • Xử lý nhiều loại tiền tệ

GnuCash là phần mềm kế toán được thiết kế cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Ban đầu được hình thành như một sự thay thế nguồn mở cho các ứng dụng như Quicken của Intuit.

Ứng dụng này đã xuất hiện từ cuối những năm 1990 và phiên bản gần đây nhất là GnuCash 3.4. Nó có sẵn cho Linux, GNU, OpenBSD, Android, macOS và Windows.

GnuCash xử lý hóa đơn và ghi chú tín dụng, tài khoản phải trả và phải thu, chi phí nhân viên và một số tính năng tiền lương, và nó xử lý tốt với nhiều loại tiền tệ, thẻ và tài khoản. Tính linh hoạt tuyệt đối của nó làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi nói đến phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp.

>> Xem thêm: 10 phần mềm CRM ” xịn” nhất thị trường

4. TurboCASH

phan mem ke toan mien phi

Một công cụ kế toán mạnh phù hợp với chủ sở hữu của SMB:

 • Xử lý nhiều công ty
 • Cộng đồng trực tuyến lớn
 • Không dành cho những người thích giao dịch duy nhất

TurboCASH là phần mềm kế toán miễn phí được phát triển liên tục kể từ tháng 4 năm 1985 và nó rất phổ biến ở Châu Âu, Mỹ, Canada và Úc. Nó có sẵn trong 23 ngôn ngữ và tự hào có một cộng đồng trực tuyến gồm hơn 100.000 người dùng.

Được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). TurboCASH có thể xử lý VAT, người nợ và chủ nợ, đơn đặt hàng, nhiều công ty và nhiều người dùng.

Mặc dù TurboCASH miễn phí và bao gồm hầu hết các điều cơ bản cần thiết với phần mềm kế toán, nhưng có một phiên bản trả phí có sẵn dưới dạng bản nâng cấp cung cấp các tính năng nâng cao hơn. Phiên bản trả tiền này cho phép nó chạy từ đám mây, cũng như cung cấp ngân sách, bảng lương, báo cáo PDF và máy phân tích sổ kể toán trong số những thứ khác.

5. Wave

Phần mềm kế toán miễn phí khéo léo, dựa trên đám mây hoạt động tốt cho các freelancers:

 • Dịch vụ cực kỳ phổ biến
 • Thiết kế độc đáo và kết hợp với nhau
 • Sẽ quá cơ bản cho các công ty cỡ trung bình

Với hơn hai triệu người dùng, Wave là một trong những dịch vụ kế toán trực tuyến thành công nhất – và nó hoàn toàn miễn phí cho kế toán, hóa đơn và biên lai, mặc dù nếu bạn muốn hỗ trợ kỹ thuật cá nhân, bạn sẽ cần phải trả tiền cho nó. Tính lương không được bao gồm trong dịch vụ miễn phí và bạn cũng nhận được quảng cáo không thường xuyên.

Đây là một ứng dụng được thiết kế rất cẩn thận và được cân nhắc kỹ lưỡng. Wave là một lựa chọn tốt cho các sole traders, freelancers và các công ty nhỏ.

Tuy nhiên, lưu ý rằng mặc dù Wave miễn phí sử dụng, bạn vẫn phải trả cho mỗi giao dịch, hiện tại khoảng 1,4% -2,9% cộng với phí khoảng 6,000 vnd. Đối với các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp có doanh số thấp, điều này có thể không quan trọng, nhưng đối với các doanh nghiệp có khối lượng bán hàng đáng kể, họ có thể tìm thấy một mô hình định giá cạnh tranh hơn.

6. NCH Express Invoice

Tạo biểu mẫu, hóa đơn, báo giá và đơn hàng trong giây lát:

 • Hỗ trợ cho nhiều nền tảng khác nhau
 • Phạm vi báo cáo hữu ích
 • Chỉ miễn phí cho các công ty có ít hơn 5 nhân viên

Với các phiên bản cho PC, Mac, iPad và Android, NCH ​​Express Invoice phục vụ cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp – và nếu bạn có ít hơn năm thành viên, bạn có thể có nó miễn phí mà không bị giới hạn thời gian hoặc các hạn chế khác.

Nó được thiết kế để tạo hóa đơn, báo giá và đơn đặt hàng một cách dễ dàng, để tự động hóa các định kỳ và gửi chúng qua email hoặc fax, và có một loạt các báo cáo phù hợp. Phần mềm kế toán miễn phí thực sự chỉ là phần mềm hỗ trợ cho dịch vụ dựa trên web, nhưng đó không phải là điều xấu trừ khi doanh nghiệp của bạn phải vật lộn để có được kết nối internet tốt.

7. VT Cash Book

Sổ sách kế toán tối giản sử dụng Excel cho những công việc nặng nề:

 • Kế toán không cầu kỳ
 • Có thể được sử dụng để chuẩn bị khai thuế VAT
 • Đồ họa là ‘không kiểu cách’

VT Cashbook ưu tiên ghi lại các giao dịch tiền mặt hàng ngày với số tiền nhỏ nhất. Nó sử dụng Tự động hoàn tất để tăng tốc nhập dữ liệu, hỗ trợ nhiều tài khoản ngân hàng và đối chiếu ngân hàng, có thể được sử dụng để chuẩn bị khai thuế VAT và cho phép bạn tạo ra lãi và lỗ, bảng cân đối và sổ kế toán.

Phần mềm kế toán miễn phí cài đặt cùng với chương trình đồng hành của nó, Giao dịch VT trả tiền +, nhưng bạn không cần phải mua cái sau để sử dụng cái trước.

>> Xem thêm: Giải quyết vấn đề thu chi bằng phần mềm quản lí Trung tâm

8. Invoice Expert Lite Edition

phan mem ke toan mien phi tot nhat

Một lựa chọn tốt cho những ai bán sản phẩm tự nhiên:

 • Quản lý hàng tồn kho và quản lý khách hàng
 • Xử lý hóa đơn và báo giá
 • Phiên bản miễn phí có những hạn chế

Phiên bản miễn phí (Lite) của Invoice Expert chỉ giới hạn ở 100 khách hàng/ sản phẩm, nhưng nó vẫn giữ các tính năng của Phiên bản nâng cao trả phí – có giá bán lẻ ở mức 69,95 đô la (khoảng 1,6 triệu vnđ) – bao gồm quản lý khách hàng và quản lý, lập hóa đơn và báo giá, đơn đặt hàng và quản lý hàng tồn kho.

Phần mềm kế toán miễn phí này có một chút đáng sợ ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là trong các màn hình chỉnh sửa mẫu, nhưng nó đủ đơn giản. Đó là một phần mềm của Mỹ nhưng sử dụng vị trí Windows của bạn để đặt tiền tệ, vì vậy phân mềm sẽ tự điều chỉnh cho phù hợp.

9. Adminsoft Accounts

Một bộ công cụ quản lý tiền hoàn chỉnh cho các chủ doanh nghiệp nhỏ:

 • Miễn phí không có chuỗi đính kèm
 • Xử lý kiểm soát chứng khoán và nhiều hơn nữa
 • Thậm chí có một số khả năng nhân sự

Adminsoft Accounts là gói kế toán phần mềm được cung cấp bởi quảng cáo để tạo doanh thu, giúp tải xuống và sử dụng miễn phí. Theo trang web, hơn 300,00 người đã và đang sử dụng phần mềm này.

Adminsoft có thể xử lý không chỉ hóa đơn và báo cáo mà còn tư vấn chuyển tiền, kiểm soát chứng khoán, đơn đặt hàng, ngân sách và một số chức năng nhân sự. Đây là một chương trình của Anh nên mặc định là bảng Anh, nhưng nó cũng hoạt động linh hoạt với các loại tiền tệ khác.

Có một phiên bản trả phí mà bạn có thể mua để chạy phần mềm mà không cần quảng cáo, với giá khởi điểm là $259 (6,5 triệu vnd) cho nền tảng phần mềm kế toán chính, với chi phí cao hơn một chút nếu bạn cũng muốn bao gồm Trình quản lý tự động hoặc Quản lý cửa hàng/ Cafe .

10. QuickFile

phan mem ke toan mien phiPhần mềm kế toán miễn phí trên đám mây – không cần phần mềm máy tính để bàn dành cho các doanh nghiệp nhỏ:

 • Được thiết kế cho những người không chuyên.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ
 • Phải trực tuyến để sử dụng

Được thiết kế dành riêng cho người không chuyên, QuickFile cung cấp nhiều tầng miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ trong khi vẫn cung cấp hóa đơn tự động, quản lý mua/ nhận, báo giá và hỗ trợ nhiều loại tiền tệ.QuickFile có mục thương hiệu khách hàng, và điều này tạo nên một giải pháp chuyên nghiệp với mức giá khó đánh bại.

Đó là dựa trên đám mây thay vì tải xuống phần mềm và nếu bạn thích phiên bản miễn phí, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản nâng cao hơn, không có quảng cáo với các hóa đơn không giới hạn, lịch sử sửa đổi và một loạt các tính năng của người dùng với mức phí khiêm tốn $58 (1,35 triệu vnđ) mỗi năm.

Trên đây là 10 phần mềm kế toán miễn phí chúng tôi tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc. Hãy xem xét kỹ lưỡng là bắt đầu với một phần mềm kế toán phù hợp, miễn phí nhưng có được năng suất kế toán tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, ETADO – Công ty phần mềm và thiết kế Website chuyên Nghiệp đã không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ 0865 622 633 hoặc gửi email về [email protected] để được giải đáp nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Lập trình di động trên hệ điều hành iOS và Android

 

Chia sẻ bài viết