Lập trình di động trên hệ điều hành iOS và Android

Tính đến nửa đầu năm 2018, 72% dân số Việt Nam đang sử dụng điện thoại thông minh. Có đến 46% ngay lập tức sử dụng điện thoại trong 5 phút thức dậy. Những con số biết nói đó có thể phần nào chứng minh sức tăng trưởng của thị trường điện thoại di động. Kéo theo đó, nhu cầu về lập trình ứng dụng di động trên 2 nền tảng iOS và Android cũng tăng mạnh.  Nhìn thấy được xu hướng này, những công ty lập trình di động, viết App mọc lên như nấm sau mưa khiến nhiều khách hàng hoang mang chưa biết nên chọn lựa như thế nào. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề này, đừng bỏ qua ETADO. 

1. Lập trình ứng dụng di động trên nền tảng iOS & Android là gì?

Nếu muốn tìm hiểu được chính xác địa điểm lập trình ứng dụng di động uy tín, chất lượng nhất, trước hết, bạn cần hiểu rõ được như thế nào là ứng dụng di động và lập trình ứng dụng di động.

1.1. Ứng dụng di động là gì?

Ứng dụng di động đã không còn xa lạ với nhiều người. Sau khi khởi động màn hình, ngay lập tức, điện thoại của bạn sẽ hiện lên những biểu tượng tượng trưng cho từng ứng dụng. Chẳng hạn như, Facebook có biểu tượng ứng dụng hình chữ “F” trắng trên nền xanh dương. Ứng dụng di động có nhiều tên gọi khác nhau như: phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động, Mobile App… Tuy nhiên, tất cả những tên gọi này đều được dùng để diễn tả một khái niệm chung nhất là phần mềm được xây dựng và thiết kế cho nền tảng di động với một chức năng nhất định và hoạt động trên các hệ điều hành phổ biến iOS và Android.

Để tìm kiếm các ứng dụng này, khách hàng có thể sử dụng CH play/ Google play (đối với Android) hoặc  App store (đối với iOS). Vậy nên việc bạn cần làm là sở hữu cho mình một ứng dụng di động hoàn hảo, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Có như vậy, App của bạn mới được nhiều người dùng và xếp ở thứ hạng các trong các cửa hàng ứng dụng. 

1.2. Dịch vụ lập trình ứng dụng di động là gì? 

Lập trình ứng dụng di động đồng nghĩa với việc xây dựng, thiết kế và bảo trì các phần mềm chạy trên nền tảng thiết bị di động. Các ứng dụng này có thể được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, tùy theo nhu cầu của người dùng. 

Hiện nay, đa số các ứng dụng điều được lập trình để thích ứng với cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ khách hàng sử dụng App và mở rộng được thị trường. Vì vậy, việc sở hữu một ứng dụng di động sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho các doanh nghiệp. 

2. Bạn đã biết địa chỉ lập trình ứng dụng di động uy tín, chất lượng ở đâu?

Đứng trước “hằng hà sa số” những công ty lập trình phần mềm, làm thế nào để bạn lựa chọn được cái tên phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình? Nổi lên giữa thị trường công nghệ lập trình là các “ông lớn” như FPT software, VNG, Gameloft… Những công ty này nắm giữ trong tay những dự án lớn, tầm cỡ. Vì vậy, họ chẳng mấy khi quan tâm đến nhu cầu ứng dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Vậy những doanh nghiệp vừa và nhỏ nên đi đâu để tìm kiếm được dịch vụ lập trình ứng dụng phù hợp với mình? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay dưới đây. 

lap trinh ung dung di dong

2.1. ETADO – chuyên thiết kế các ứng dụng di động – viết App trên nền tảng IOS & Android

Là một trong những đơn vị lập trình ứng dụng Android chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay, ETADO xứng đáng là nơi bạn gửi gắm niềm tin về một ứng dụng di động tuyệt vời. Bởi chúng tôi sở hữu: 

  • Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với từng sản phẩm làm ra. Với hàng chục dự án lớn nhỏ mỗi năm, ETADO tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Tại ETADO, những xu hướng mới nhất về công nghệ luôn được cập nhật nhanh chóng và liên tục. Từ đó, các sản phẩm được tạo ra sẽ dễ dàng bắt kịp với thị trường, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng. 
  • Sản phẩm được Etado thiết kế và lập trình là sản phẩm duy nhất, mang tính cá nhân cao.
  • Mức chi phí cho mỗi ứng dụng lập trình luôn khiến khách hàng hài lòng. Chúng tôi không cam kết mang đến mức giá rẻ nhất như nhiều đơn vị khách mà bạn sẽ được tận hưởng mức giá tốt nhất cùng một sản phẩm chất lượng. 

2.2. Báo giá dịch vụ lập trình di động tại ETADO

Tùy thuộc vào từng loại App, ngành nghề và yêu cầu cụ thể mà mức chi phí thiết kế, lập trình ứng dụng di động của ETADO sẽ khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết bảng báo giá tại đây.

Lời kết

Với lượng người dùng tăng lên theo cấp số nhân, ứng dụng di động trở thành cách tiếp cận khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp khai thác trong tương lai. Để có được kết quả tốt nhất, các doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị lập trình có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, uy tín. 

Với đội ngũ lập trình tâm huyết, ETADO đã không ngừng phát triển trong suốt 4 năm qua để trở thành một trong những đơn vị được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu lập trình ứng dụng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp , dịch vụ IT Outsourching , phần mần ERP, CRM,… cũng như  lập trình ứng dụng Android, hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline 0865 622 633 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Chia sẻ bài viết