Dịch vụ Email Doanh Nghiệp – Hoạt động hoàn hảo

Khách hàng liên hệ với công ty của bạn bằng cách nào? Một địa chỉ email gửi đến làm sao khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty? Làm sao để đồng bộ hóa email của nhân viên trong công ty tạo ra sự chuyên nghiệp? Cùng ETADO tìm hiểu về Email Doanh nghiệp để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho công ty của mình nhé !

1. Email Doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là email mà bạn sử dụng riêng cho doanh nghiệp của mình. Thông thường, địa chỉ email doanh nghiệp của bạn bao gồm tên công ty của bạn trong đó như [email protected] và đồng nghiệp của bạn sẽ có địa chỉ email của họ được định dạng theo cùng một cách. Cách gửi email kinh doanh chuyên nghiệp này cũng sẽ đóng vai trò là một hình thức quảng cáo vì tên doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị với mọi thông tin liên lạc.

dich vu email cho doanh nghiep

2. Lợi ích của sử dụng Email Doanh nghiệp

Hiệu quả và năng suất

Email có thể giúp tăng năng suất. Chủ doanh nghiệp có thể liên lạc với các danh sách phân phối đã thiết lập, tự động chuyển tiếp thông tin dựa trên một chủ đề hoặc gửi thông tin cho các cá nhân cụ thể khi cần. Hầu hết các phần mềm email cung cấp các tính năng tùy chỉnh mà bạn có thể điều chỉnh theo loại công việc được thực hiện, khối lượng thư email hàng ngày và nhu cầu của nhân viên. Sử dụng email hiệu quả có thể làm giảm sự phụ thuộc quá mức vào các cuộc tham vấn và gặp mặt trực tiếp.

Xử lý tin nhắn tự động

Một lợi ích kinh doanh đáng kể từ email là khả năng xử lý tin nhắn đến và đi tự động. Phần mềm có thể tự động gửi email đến theo người gửi, nội dung hoặc chủ đề. Nó có thể tự động trả lời các câu hỏi bằng cách gửi thông báo xác nhận và trả lời tin nhắn. Phần mềm cũng có thể thường xuyên gửi tin nhắn như lời nhắc, bản tin và tuyên bố mà không cần sự can thiệp của con người.

Khả năng tiếp cận nhiều hơn

Email giúp loại bỏ thời gian và rào cản toàn cầu. Khi người kinh doanh sử dụng email, họ có thể gửi và nhận thông tin vào bất kỳ giờ, ngày hay đêm. Vì email dựa trên Internet, công nghệ truyền thông tiên tiến giúp các cá nhân có thể truy cập email từ mọi nơi trên thế giới, thông qua kết nối Internet từ máy tính, điện thoại di động hoặc trợ lý kỹ thuật số cá nhân. Điều này cho phép những người kinh doanh đi công tác kết nối mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Email cung cấp cho doanh nghiệp một cách hiệu quả để quảng cáo. Quảng cáo email tiếp cận đối tượng đại chúng ngay lập tức và không có chi phí tem hoặc phong bì. Ưu điểm của tiếp thị qua email là người nhận có thể chuyển tiếp quảng cáo gốc đến bạn bè và gia đình của họ, mang thông tin qua tiếp thị truyền miệng. Tiếp thị qua email là một cách hiệu quả để làm cho công ty của bạn xanh hơn một chút, vì bạn không phải in tờ rơi, theo DestinationCRM.com.

Dịch vụ khách hàng

Email cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng để cung cấp cho công ty phản hồi về sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng thậm chí có thể liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của công ty qua email và thường giải quyết các mối quan tâm của họ qua email. Email cung cấp cho khách hàng và các công ty tài liệu, có thể hữu ích khi một số vấn đề cần được xác minh.

dich vy email doanh nghiep

Truyền thông nhanh hơn

Email là một phương tiện liên lạc và thư từ nhanh hơn. Với email, người kinh doanh không bị trì hoãn bởi sự chậm trễ thường gặp khi gửi thư từ trong thư. Ngoài ra, gửi email tài liệu nhanh hơn fax. Chỉ trong một nút bấm, doanh nghiệp có thể gửi thông tin nhạy cảm với thời gian cho bất kỳ ai trên thế giới và người nhận nhận được tin nhắn gần như ngay lập tức. Kiểu trao đổi nhanh, hiệu quả này cho phép mọi người đứng đầu các dự án, đáp ứng các yêu cầu liên lạc với hiệu quả cao hơn và hiệu quả hơn.

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ Email Doanh nghiệp tốt nhất

Như bạn biết đấy, công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển, các công ty về công nghệ mở ra ngày càng nhiều. Việc lựa chọn được một công ty uy tín về các dịch vụ về công nghệ nói chung cũng như dịch vụ Email Doanh nghiệp nói riêng luôn là một câu hỏi khó. Chất lượng, giá cả, uy tín và chuyên nghiệp là sự ưu tiên trong tất cả sự lựa chọn.

Bắt kịp xu hướng của khách hàng, ETADO ra đời. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, ETADO đã và đang trở thành một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ công nghệ, được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ Email Doanh nghiệp, ETADO xin khẳng định:

  • Nâng tầm và phát triển thương hiệu của bạn khi gửi email cho khách hàng
  • Kết hợp tính năng quản lí công việc và dịch vụ Email Doanh nghiệp
  • Quản lí nhân viên gửi, nhân email cho khách hàng, điều chỉnh kịp thời nhất
  • ETADO có hệ thống lọc, chặn spam để giảm thiểu thời gian đọc và quản lí email hàng ngày

Công ty dịch vụ Thiết kế Website luôn làm việc với các tiêu chí:

  • Sự chuyên nghiệp: chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp trong tất cả mọi thứ. Từ quy trình, chúng tôi luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, tiết kiệm tối đa nhất thời gian của khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí : Bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí quá lớn cho một dịch vụ. Bởi ETADO sẽ luôn báo đúng gái sản phẩm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Uy tín: Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, trở thành công ty được khách hàng tin tưởng hàng đầu Việt Nam.

email doanh nghiep

 

4. Email Doanh nghiệp Office 365 của ETADO

– Giữ liên lạc bất cứ khi nào bạn có thể

Office 365 đồng bộ hóa email, lịch và thông tin liên lạc trên các thiết bị của bạn theo thời gian thực, vì vậy, nó luôn cập nhật, bất kể thiết bị nào đang nằm trong tay bạn. Lập kế hoạch dễ dàng và không rắc rối ở bất cứ đâu. Và nếu bạn bị mất điện thoại, đừng hoảng sợ. Bạn có thể xóa nó từ xa để giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn.

– Tùy chỉnh và lưu trữ mọi email

Email của bạn đặc biệt hơn khi bạn tạo định dạng tùy chỉnh, bao gồm hình ảnh và sử dụng tên miền của riêng bạn. Bạn có thể thực hiện cả ba với Office 365. Bạn cũng có thể gửi thư có dung lượng lớn tới 150 MB và với 100 GB dung lượng lưu trữ, giữ tất cả email bạn muốn, ngay cả với các định dạng và hình ảnh tùy chỉnh.

– Nhận email không lo lắng

Office 365 cung cấp cho bạn một trung tâm quản trị đơn giản hóa cho phép bạn thiết lập email người dùng mới, khôi phục tài khoản đã xóa, tạo tập lệnh tùy chỉnh và hơn thế nữa từ mọi nơi. Bạn cũng nhận được bảo vệ chống phần mềm độc hại và lọc thư rác hàng đầu trong ngành để bảo vệ chống lại các mối đe dọa email hiện tại. Với một số gói Office 365, bạn cũng có được khả năng lưu trữ để khám phá và tuân thủ pháp luật, cộng với Khám phá Điện tử.
– Tạo kết nối đúng

Nhận thông tin chi tiết về những người bạn làm việc cùng, trong và ngoài tổ chức của bạn, bằng cách kết nối hồ sơ LinkedIn và Office 365 của bạn.

Để biết thông tin về dịch vụ Email Doanh nghiệp cũng như các dịch vụ khác của chúng tôi, vui lòng liên hệ vào hotline 0865 622 633 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected] để được tư vấn nhé!

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết