Dịch vụ IT Outsourcing – Hãy tập trung chăm sóc và phát triển khách hàng, Công nghệ thông tin đã có Etado

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ buộc các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ vào quá trình hoạt động, kinh doanh để theo kịp tốc độ phát triển của thế giới và tối ưu hóa lợi nhuận. Điều đó đặt ra nhiều bài toán khó cho các doanh nghiệp. Đâu là các thất bại thường gặp khi ứng dụng công nghệ thông tin? Làm sao để biết chắc được hiệu quả thực sự của một phần mềm trước khi quyết định mua?

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các công ty, doanh nghiệp về các thất bại cũng như các thành công mà chúng tôi đã trải qua. Có nhiều vấn đề về IT trong doanh nghiệp làm cho các doanh nghiệp bị lúng túng. Hãy cùng ETADO tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

1. Dịch vụ IT outsourcing là gì ?

Dịch vụ IT Outsource cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là một quy trình mà các doanh nghiệp thuê bên thứ 3 cung cấp những dịch vụ liên quan tới công nghệ thông tin, đảm bảo hệ thống CNTT luôn vận hành ổn định, hiệu quả và tối ưu …. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ nguồn lực tài chính để thuê một nhân viên IT hỗ trợ, bảo dưỡng, và lên kế hoạch cho tất cả các nhu cầu cơ sở hạ tầng công nghệ của tổ chức.

Dịch vụ IT Outsource của ETADO bắt đầu với những tư vấn mang tính chiến lược về CNTT một cách thường xuyên, định kỳ như một CIO ảo tận tâm của chính doanh nghiệp quý vị. Các chuyên viên ETADO sẽ giám sát hệ thống mạng và máy chủ của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính hoạt động ổn định, hiệu quả và liên tục 24/7. Bộ phận hỗ trợ (ETADO Help Desk) luôn sẵn sàng khắc phục, giải quyết những vấn đề CNTT mà quý doanh nghiệp và nhân viên đang gặp phải. Chúng tôi luôn có nhân viên ứng phó nhanh chóng, kịp thời để giải quyết những sự cố không thể giải quyết bằng các công cụ từ xa. 

2. Dịch vụ IT outsourcing thay thế cho nhân viên IT, tại sao không?

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng tuyển freelancer lập trình để hỗ trợ bộ phận kỹ thuật cho công ty. Điểm khác biệt lớn nhất giữa freelancer lập trình và dịch vụ IT outsourcing chính là tính chủ động sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh.

Với dịch vụ IT outsourcing, doanh nghiệp sẽ được support trong mọi tình huống sự cố xảy ra và được các chuyên viên tư vấn, giải quyết trong vòng một nốt nhạc, Còn với anh IT thì sao, giả sử nay anh có việc bận đột xuất, ốm đau thì công việc sẽ bị trì hoãn và khó được giải quyết kịp thời vì công việc chỉ phụ thuộc vào một cá nhân. Mặc dù đây chỉ là giả thuyết tương đối nhưng vẫn có nhiều lý do khác để lựa chọn dịch vụ IT outsourcing ngay hôm nay.

3. Lợi ích sử dụng dịch vụ IT outsourcing đối với doanh nghiệp là gì ?

 • Giảm tối đa chi phí thuê nhân viên IT và đảm bảo ngân sách của doanh nghiệp: hỗ trợ chi phí quản trị kinh doanh của doanh nghiệp ở mức thấp nhất và cố định hàng tháng.
 • Tận dụng thế mạnh CNTT của bên cung cấp dịch vụ, đạt được lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh: ETADO tư vấn chiến lược thường xuyên, định kỳ về công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất hỗ trợ hiệu quả kinh doanh tối đa của doanh nghiệp.
 • Cải thiện hiệu suất hệ thống và tính sẵn sàng của các ứng dụng cốt lõi: Luôn chủ động giám sát và tối ưu hoá hệ thống giúp phát hiện và khắc phục các vấn đề dù là nhỏ nhất trước khi nó có thể là gián đoạn hệ thống của doanh nghiệp bạn.
 • Nâng cao năng suất làm việc của nhân viên: Các chuyên viên của ETADO được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm làm việc có thể giải quyết hơn 95% các vấn đề máy tính của công ty bạn bằng các công cụ điều khiển, giúp họ trở lại công việc ngay lập tức.
 • Loại bỏ sự trì hoãn từ các nhà cung cấp công nghệ: Các chuyên viên của ETADO sẽ phối hợp hỗ trợ và tư vấn làm việc với các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm và loại bỏ sự không tương thích giữa chúng.

 

dich vu IT Outsourching

4. Chi phí cho thuê dịch vụ IT outsourcing có đắt không?

Mục đích lớn nhất của dịch vụ IT outsourcing đối với các doanh nghiệp là hạn chế chi phí. Chính vì thế quý công ty không cần quá lo lắng về giá dịch vụ IT outsource. Bởi hiện nay, ở Việt Nam giá dịch vụ vẫn ở mặt bằng thấp và bảng giá vô cùng phong phú, đa dạng cho các doanh nghiệp lựa chọn với nhiều gói chăm sóc khác nhau. Trung bình chỉ ở mức 9 đến 15$ trên một giờ làm việc.

Trong khi đó, giá nhân công thuê ngoài trung bình của thế giới là 16 đến 21$ trên một giờ làm việc. Đây cũng là lý do giải thích vì sao, nhiều doanh nghiệp ngoài nước vẫn không ngại xa xôi tìm đến dịch vụ này tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có một bảng giá chi tiết nhất cho dự án của mình, quý doanh nghiệp, chủ đầu tư hãy liên hệ tại đây nhé.

5. Đơn vị cung cấp dịch vụ IT outsourcing tốt nhất hiện nay

Hiện nay các công ty Outsourcing Việt Nam triển vọng xuất hiện rất nhiều. Nhưng giữa muôn vàn sự lựa chọn việc tìm kiếm một công ty mà mình có thể tin tưởng hợp tác thì cũng là sự lựa chọn khá khó khăn có các doanh nghiệp. Hãy đến với công ty chuyên viết phần mềm uy tín nhất có kinh nghiệm xử lý linh hoạt các vấn đề phổ biến với doanh nghiệp. Với hơn 4 năm kinh nghiệm, ETADO sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những dịch vụ IT outsourcing chuyên nghiệp nhất:

ETADO với nền tảng công nghệ vững chắc:

ETADO với 4 năm kinh nghiệm tự tin sẽ cung cấp những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý IT, tài khoản kĩ thuật, dịch vụ mạng như hosting, domain, email, windows,… và lên kế hoạch IT chiến lược cho các doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện luôn thực hiện 1 quá trình nghiêm ngặt, phù hợp nhất cho nhân viên của doanh nghiệp.

Đội ngũ IT chuyên nghiệp, năng lực, sáng tạo:

Công việc của quý công ty là đưa ra những khó khăn, thắc mắc và mục tiêu muốn đạt được, chúng tôi sẽ chủ động hỗ trợ cung cấp dịch vụ quản lý IT toàn diện theo nhu cầu của bạn. Đội ngũ IT mà ETADO dành cho mỗi khách hàng của mình có đầy đủ kỹ năng chuyên môn cần thiết để hỗ trợ theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng và quản lý chuyên nghiệp tất cả công nghệ trong hệ thống của họ.

Đội ngũ này sẽ giúp bạn giảm thiểu các sự cố, cải thiện mức độ tin cậy, hiệu suất và khả năng phục hồi của của những hệ thống công nghệ thông tin quan trọng trong doanh nghiệp. Ngoài ra, ETADO cũng cung cấp giải pháp bảo mật nhiều lớp để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa an ninh, giúp giảm nguy cơ mất mát hay để lộ những thông tin nhạy cảm. Thực tế cho thấy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nếu chủ động áp dụng các giải pháp phòng ngừa sự cố cho hệ thống mạng, hệ thống dữ liệu thông tin… của doanh nghiệp, thay vì phải trả tiền để hồi phục hệ thống mạng mỗi khi gặp sự cố. Khi sự cố IT xảy ra, đội hỗ trợ kĩ thuật của ETADO sẽ nhanh chóng giải quyết giúp cho hệ thống vận hành lại bình thường nhanh nhất có thể:

Chăm sóc khách hàng tận tâm: Hiểu- Đủ- Nhanh

Mỗi khách hàng sẽ được quản lý chăm sóc riêng biệt để đảm bảo đơn giản hóa hoạt động trao đổi cho khách hàng cũng như kịp thời phản hồi những yêu cầu của khách hàng. 

Chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng là giá trị cốt lõi nên đội ngũ chăm sóc khách hàng của ETADO được đào tạo theo 3 tiêu chí quan trọng: Hiểu – Kiến thức ngành của dự án, thói quen, tâm lý của người dùng; Đủ – Cung cấp dịch cụ đầy đủ tính năng, tiện ích theo chuẩn mực bảo mật, an toàn; Nhanh – Tiếp nhận phản hồi về sự cố kịp thời, tìm ra phương án giải quyết nhanh, tối ưu được thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, ETADO sẽ hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch IT để đảm bảo tối ưu hóa nguồn ngân sách dành cho IT và hệ thống IT có khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Dich vu IT Outsourching Etado

6. Các dịch vụ mà ETADO cung cấp

Đến với ETADO, chúng tôi sẽ nhận viết phần mềm và cung cấp cho quý doanh nghiệp các dịch vụ IT Outsource như:

 • Dịch vụ lập trình các phần mềm quản lý khách hàng crm; phần mềm quản lý nhân sự; phần mềm quản lý doanh nghiệp erp
 • Tùy theo lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mà ETADO còn thiết kế các phần mềm tương tự như các web Giaohangtietkiem.com; Grab; Uber; Lazada; Batdongsan.com.vn; Cafeland.vn…
 • Nhận viết app IOS và Android.
 • Nhận thiết kế landing page cho từng dự án cụ thể phù hợp với thị trường outsourcing Việt Nam.
 • Xây dựng hệ thống, phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo yêu cầu.
 • Design logo, banner theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Tư vấn và cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

Lời kết

Vậy quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp thì hãy sử dụng dịch vụ của ETADO – công ty chuyên viết phần mềm uy tín nhất hiện nay. Đến với ETADO, quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi là những con người đam mê công nghệ và nhiệt huyết với công việc. Lấy sự thịnh vượng của khách hàng làm thước đo đánh giá chất lượng.

 

Chia sẻ bài viết